Giới Thiệu về Công ty

Kính chào Quý khách hàng thân mến!

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ HOÀNG NAM là một công ty hoạt động trong lĩnh vực điều hành và cung ứng dây chuyền các dịch vụ du lịch. Thành lập tại tỉnh Điện Biên vào tháng 9 năm 2023, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các chuyến du lịch, mà là tâm huyết, niềm đam mê và sứ mệnh để tạo ra những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho du khách. Để đảm bảo điều này, công ty đã đáp ứng đầy đủ các giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

Với niềm đam mê nghề nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ.

Niềm tin vào sự thành công đó là, giám đốc của Công ty - người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành các chuyến du lịch, quản lý khách sạn, hướng dẫn khách du lịch trong nước và Quốc tế; làm việc với các Tổ chức phi chính phủ, giúp đỡ cộng đồng nghèo tại các vùng khó khăn. Với sự tâm huyết và khả năng trong mỗi công việc, anh luôn nhận được sự yêu quý, tin tưởng từ phía khách hàng, chính quyền địa phương, đối tác và nhân dân trong vùng. Đây cũng là cơ sở vững chắc để công ty tiếp tục phát triển và đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Phương châm làm việc: "Chuẩn ngay từ đầu - Ấn tượng đẹp về sau". Đó không chỉ là khẩu hiệu mà còn là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, thay đổi và làm mới phong cách phục vụ để đảm bảo sự hài lòng của du khách bằng việc cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng bao gồm các chuyến hành trình du lịch, lưu trú, phương tiện vận chuyển, và các dịch vụ du lịch khác. Mục tiêu là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời khó quên.

Sứ mệnh của công ty là "Chung tay phát triển cuộc sống cộng đồng, đem lại chất lượng phục vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng". Tôi cam kết sẽ đồng hành cùng công ty trong việc phát triển cộng đồng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tôi tin rằng làm việc có trách nhiệm cùng công ty sẽ giúp tôi thực hiện sứ mệnh này và đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch.

Chúng tôi tin rằng mỗi chuyến đi là một cơ hội để bạn tận hưởng cuộc sống và thế giới xung quanh. Tạo ấn tượng đẹp khi nghĩ tới những con người giản dị, mộc mạc, nồng ấm vùng Tây Bắc và mảnh đất lịch sử hào hùng Điện Biên Phủ.

Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là được thấy sự hài lòng hiện diện trên khuôn mặt của du khách sau mỗi chuyến hành trình. Chúng tôi mong muốn có cơ hội phục vụ khách hàng không chỉ trong một lần, mà còn trong nhiều năm tới. Hãy coi Công ty Lữ hành Quốc tế Hoàng Nam là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi chuyến đi xa.

Chào thân ái,
Đỗ Ngọc Hoan 
Giám đốc điều hành Công ty.

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ